Giáo hội phật giáo Việt Nam
Phật Giáo TP. Biên hòa
VP: Chùa Đức Quang, Đường Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hoà. ĐT: 0251 394.6769. Email: btspgbienhoa@gmail.com. ngày làm việc: thứ 2 - 4 - 6 trong tuần.

TRÀ OLONG TRÍ VIỆT

Ngày 31/10/2018
Người uống trà các nước bạn họ chỉ chọn những sản phẩm sạch, có chất lượng cao… Vậy tại sao những sản phẩm như vậy do chính người Việt nam làm ra lại không giới thiệu rộng rãi tới người tiêu dùng Việt nam?. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định đưa dòng sản phẩm này ra thị trường trong nước, với mong muốn Trà Oo long Organic Trí Việt
TRÀ OLONG TRÍ VIỆT

Công ty TNHH TM – SX – XNK Trí Việt từ ngày thành lập, với chức năng chuyên trồng và chế biến trà Oo long xuất khẩu. Sau nhiều năm hoạt động, được tiếp xúc với các Doanh nhân, người uống trà của các nước bạn. Chúng tôi nhận thấy rằng: Họ rất khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm mà họ muốn sử dụng. Cụ thể ở đây là Trà Oo long mà chúng tôi muốn đề cập.

Như Quý vị đã biết, cây trà Oo long có xuất sứ từ Trung Quốc nhưng Đài Loan mới là quốc gia tìm ra cách chế biến để tạo nên Hương và Vị độc đáo như ngày nay. Cây trà Oo long được du nhập vào Việt nam từ khá lâu, được trồng thử ở nhiều vùng đất khác nhau. Nhưng chỉ ở độ cao, thổ nhưỡng, khí hậu ở cao nguyên Lâm Đồng là có chất lượng tốt nhất. Hương, Vị tinh túy nhất..

 

Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước. Chúng tôi áp dụng quy trình Organic (Hữu cơ) vào quá trình trồng, chế biến và nhập khẩu những thiết bị tiên tiến nhất của Đài Loan. Kết hợp với đội ngũ Chuyên viên, Kỹ sư Nông nghiệp, Hóa sinh giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là Ông Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng, người đã có hơn mười năm gắn bó và hiểu rất rõ về cây trà Oo long để cho ra đời dòng Sản phẩm Trà Oo long Organic Trí Việt. Sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm, được bảo hộ bởi Hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 : 2005 v.v.. Đáp ứng được những thị trường khó tính nhất như: Đài loan, Nhật bản và một số nước Châu Âu khác.

Từ những trăn trở rằng: Người uống trà các nước bạn họ chỉ chọn những sản phẩm sạch, có chất lượng cao… Vậy tại sao những sản phẩm như vậy do chính người Việt nam làm ra lại không giới thiệu rộng rãi tới người tiêu dùng Việt nam?. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định đưa dòng sản phẩm này ra thị trường trong nước, với mong muốn Trà Oo long Organic Trí Việt tiếp cận được và làm hài lòng Quý trà Nhân, trà Hữu gần xa. Đồng thời mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý vị, lấy đó làm động lực thúc đẩy để chúng tôi tiếp tục cho ra đời những Sản phẩm tốt hơn nữa. Để không phụ lòng tin yêu của Quý vị…

Cuối cùng xin Kính chúc Quý trà Nhân, trà Hữu gần xa AN LẠC – THỌ TRƯỜNG !

LH: 0937658403 (Cúc) Hoặc FB: Hoa Cúc Tràn Quán